E năm nay 21 tuổi muốn hỏi bác sĩ là e bị ngã xe gãy tay đc 3 tháng rồi mỗi lúc thay đổi thời tiết thì mỏi nhức giờ e mổ lấy nẹp với đinh ra đc chưa bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn bị gãy xương cánh tay hay cẳng tay. Bình thường can xương ít nhất 6 tháng mới liền xương tốt, khi đó mới có chỉ định tháo nẹp. Bạn nên đi khám để chụp xquang cánh tay xem tình trạng can xương có liền tốt không, khi đó bác sĩ sẽ tư vấn tiếp cho bạn. Thân