Thân chào bác sĩ.Em 35 tuổi .khi còn nhỏ em bị bệnh sốt bại liệt và để lại di chứng là chân phải teo và thắp hơn chân trái .em làm nghề may .Dạo gần đây bên hông phải ( chỗ bàn tay ) bị đau .khi ngồi thi không đau nhưng đứng lên đi là nhức ,đi khoảng 10 bước chân lại hết đau ..chỉ đau bên hông của chân bị bềnh ,xin hỏi bs đó là bệnh gì ?
Trả lời:
Chào bạn! Như bạn mô tả có thể bạn đang bị đau cột sống, bạn nên đi chụp phim x quang cột sống thắt lưng để được chẩn đoán bênh. Thân!