bac si cho e hoi benh ve xuong khop: nam 20 tuoi e bi tai nan gay co xuong dui kin .bac si mo bat oc vit sop mu.hien tai e 36tuoi sinh hoat di dung binh thuong ma e chua mo lay vit ra .bac si cho e hoi de vit trong co the vay co anh huong gi ve sau ko.e cam on bac si
Trả lời:
Chào bạn! Gãy xương đùi là một gãy xương lớn, và phẫu thuật gãy xương đùi thường dùng đóng đinh nội tủy có chốt, và có thể kết hợp nẹp vít nếu có gãy phức tạp. Thời gian liền xương thường từ 3-6 tháng tùy xương, nhưng cũng tùy vào tình trạng gãy của bạn, trình độ cơ sở điều trị. Thường thì 3 tháng, nếu can xương tốt, bệnh nhân có thể tập đi lại bằng nạng nhẹ nhàng. Để đánh giá cụ thể về tình trạng bệnh của bạn và đưa ra kế hoạc luyện tập, cần có bác sĩ thăm khám và làm các chụp Xquang bạn nhé. Bạn nên khám lại sớm. Chúc sức khỏe!