Thưa bác sĩ cháu bị gãy mắt cá trong và phẫu thuật bắt hai đinh sốp .Liệu sau mấy tháng cháu đi được xe máy. Và trái gió dở trời liệu có bị đau k???
Trả lời:
Chào bạn! Gãy mắt cá trong cũng không phải nghiêm trọng lắm nên bạn đừng lo lắng quá. Thông thường xương liền trong 3-4 tháng. Do vậy bạn nên kiểm tra lại bằng cách chụp Xquang để biết xương đã can tốt chưa. Bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng cụ thể của bạn để chỉ định lấy bỏ vít xốp. Sau khi bạn ổn định sẽ đi lại và sinh hoạt bình thường bạn nhé! Chúc sức khỏe!