Con 21 tuổi Con ăn uống bình thường nhưng hay bị chóng mặt và mờ mắt . Hôm thứ 5 tuần rồi con có đi ăn bún đậu va lẩu kim chi về đến nhà có tập thể dục vận động mạnh và tắm khuya xong sáng hôm sau là bị chóng mặt kéo dài gần 2 tuần chưa hết . Con có uông thuốc đầy đủ nhưng vẫn ko suy giảm mong bác sĩ giải đáp thắc mắc giúp con
Trả lời:
Chào em! Tình trạng của em có thể đơn thuần là do thiếu máu, ăn uống không đủ chất dinh dưỡng. Nhưng cũng không thể chủ quan vì có rất nhiều bệnh tiềm ẩm gây ra như vậy. Em nên tới cơ sở y tế để khám tìm nguyên nhân. Có thể phải làm xét nghiệm và chụp chiếu... Chúc em mạnh khỏe!