đầu óc hơi choáng, mệt mỏi, ói có phải là chứng rối loạn tiền đình không?
Trả lời:
Chào bạn Với những triệu chứng hiện tại đang biểu hiện khả năng bạn bị rối loạn tuần hoàn não. Rối loạn tuần hoàn não là do hoạt động của tim và độ quánh của máu ảnh trực tiếp đến dòng chảy của máu tới não. Những căng thẳng trong cuộc sống và một số bệnh mãn tính cũng là yếu tố gây ra bệnh. Triệu chứng biểu hiện của rối loạn tuần hoàn não : hay gặp là chóng mặt, mất thăng bằng, xây xẩm mặt mày, buồn nôn, ù tai, mệt mỏi, mất tập trung, phản ứng chậm chạp. Bạn nên đi khám BS nội thần kinh. Thân mến