thân chào bs e năm nay 28 tuổi.6 tháng trước e có mỗ xương huyệt khớp cổ tay phải do chấn thương mẻ xương và sụn.nhưng vẩn còn hơi đau khi vận động nhiều.xin hỏi bs tay em phải mất thời gian bao lâu mới khỏi.ăn uống có cử gì ko.cảm ơn bs
Trả lời:
Chào bạn! Tùy mức độ tổn thương của bạn, tùy vào xương gãy mà thời gian liền xương có khác nhau. Việc này cần bác sĩ điều trị cho bạn tư vấn dựa trên tình hình bệnh của bạn mới chính xác được. Thông thường, thời gian liền xương sinh lý là khoảng 3-4 tháng bạn nhé. Nhiều trường hợp do điều trị không tốt, thời gian liền xương có thể kéo dài hơn, khi đó được gọi là chậm liền xương và phải xử trí lại. Chúc sức khỏe!