nhưng đã làm rất nhiều xét nghiệm, nội soi, x quang, chụp mray, chụp pet/ct, nhưng vẫn không tìm ra, nay không biết hướng điều trị thế nào ? bác sỹ vui lòng cho biết nếu truyền hóa chất đã là phương án ưu việt nhất không?
Trả lời:
Chào bạn! Việc xạ trị hay truyền hóa chất có chỉ định rất nghiêm ngặt, việc phẫu thuật kết hợp với truyền hóa chất cũng sẽ được bác sĩ cân nhắc. Có thể cần chụp xạ hình hoặc Pet CT để voa thể tìm ra những vùng có di căn đã bạn nhé. Việc này cần khám và đánh giá kĩ lưỡng mới đưa ra chỉ định được. Chúc sức khỏe!