Tôi bị tê bắp đùi trái , có hiện tượng nóng rát đã 2 tháng . Thỉnh thoảng đêm nằm ngủ bị chuôt rút bắp chân phải . Không thấy gì khác khi nhìn bên ngoài bắp đùi trái ( ảnh chụp ) . Vậy xin hỏi bác si triệu chứng của bệnh gì và hueowsng sử lý . Xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Triệu chứng của bạn có lẽ là do vận động quá nhiều gây mỏi cơ. Bạn nên nghỉ ngơi làm việc điều độ, massage hai chân trước khi đi ngủ. Bạn cũng nên đi khám tổng quát kiểm tra huyết áp, đường máu xem như thế nào bạn nhé. Thân!