Bác sĩ cho e hỏi E té xe và bị chấn thương sọ não. Mổ lần đầu đã lấy hộp sọ e ra và gởi vào ngân hàng mô. Sau 3 tháng e lên gắn lại nhưng sử dụng mô nhân tạo titanium. Tính đến nay đã gần 5 tháng, vẫn còn tình trạng khi e cuối xuống bị chóng mặt hoặc nằm xuống vẫn còn chóng mặt, đau đầu thì đôi khi đau rồi hết. Vậy có thể cho e hỏi những tình trạng vậy sau thời gian nữa có hết không..? Và có xuất hiện thêm biến chứng gì nữa không bác sĩ..?
Trả lời:
Chào bạn! Các chấn thương sọ não thường để lại rất nhiều di chứng, di chứng đau đầu có thể nói là di chứng nhẹ nhất, các di chứng nặng hơn có thể là bại, liệt chi, nói ngọng, mất ý thức...Muốn đánh giá di chứng của bạn ở mức nào, có thể xuất hiện thêm gì nữa thì chỉ có bác sĩ trực tiếp khám và điều trị cho bạn mới tiên lượng được chính xác bạn nhé! Bạn nên tái khám để được kiểm tra và tư vấn. Chúc sức khỏe!