Chào Bác sĩ! Tôi thỉnh thoảng đau và có cảm giác ê ê ở giua cốt lưng, đã đi chụp x quang thì không có gì, hiện là nhân viên văn phòng, vậy nó biểu hiện của bịnh tim không?
Trả lời:
Chào bạn! vấn đề ê cột sống lưng rất thường gặp trong những trường hợp làm văn phòng hay ngồi máy tính liên tục và trong thời gian dài. không liên quan đến bệnh lý tim mạch. bạn nên tới phòng khám Đông y gần nhà để sử dụng những biện pháp không dùng thuốc như châm cứu, bấm huyệt kết hợp với chế độ vận động thế dục hợp lý( 2-3h/ lần trong quá trình làm việc, tránh tư thế không tốt cho cột sống lưng, ..). chúc bạn khỏe.