Tôi đi khám được chẩn đoán bị tổn thươg rễ cổ c5, c6, c7. Bệnh nay có nguy hiểm 0, điều tri có lâu dài khó khăn 0? Có dùg được viên vai gáy thái dươg 0? Đây là thuốc tây hay đôg y, tìm mua ở đâu?
Trả lời:
Chào bạn! Bệnh này là một bệnh mạn tính nếu bạn không điều trị thì nó sẽ dần dần tiến tới tổn thương hoàn toàn rễ thần kinh khi đó hậu quả sẽ nặng nề. Điều trị cần một quá trình lâu dài hợp tác của Bs và bệnh nhân, bạn có thể sử dụng các biện pháp đông y kết hợp vật lí trị liệu. Viên vai gáy thái dương là thực phẩm chức năng bạn nhé, Bạn muốn dùng thuốc gì thì cũng nên tham khảo ý kiến trực tiếp Bs điều trị mình. Thân!