Bác sỹ cho hỏi dạo này tôi mỗi lần đứng lên thì bên đầu gối chân phải hơi đau nhói một cái, đứng lên thì đi đứng hay đi chơi thể thao vẫn bình thương. Thanks!
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có bị chấn thương gì vùng gối không? Ấn vào có đau không? Bạn nên đi khám bs sẽ kiểm tra gối cho bạn, nếu cần thiết sẽ phải chụp X Quang để đánh giá khớp gối bạn. Thân!