tôi bị đau vai, khám bệnh nói bi đau dây thần kinh, cử động rất đau nhất là đi xe máy. uống thuốc theo toa 3 ngày mà không khỏi vẫn con đau nhức. xin bác sĩ tư vấn và cho toa thuốc khác. cảm ỏn
Trả lời:
Chào bạn! Có thể bạn bị vấn đề về cột sống cổ, hay gặp nhất là thoái hóa cột sống cổ, hoặc hội chứng cổ vai gáy. Bác sĩ cần phải khám trực tiếp cho bạn mới có thể kê đơn thuốc được bạn nhé. Bạn cần đi khám chuyên khoa cơ xương khớp để điều trị sớm. Chúc sức khỏe!