cho em hỏi, em năm nay 20 tuổi, dạo 1 năm gần đây đầu em hay bị nhức, thường lắm bác sĩ ạ, cảm giác như mình làm cái gì quá sức là nhức đầu, nhức bưng bưng luôn ạ, nếu nằm im 1 chỗ thì nhức nhẹ, còn thay đổi tư thế hay đứng dậy thì nó nhức không thấy đường đi luôn, những lần như vậy e thường uống 1 hoặc 1/2 viên panadol thì giảm đau hẳn sau 30 phút ạ, bác sĩ thấy triệu chứng của em có giống bệnh gì liên quan tới não ko ạ em sợ lắm . cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn đau ở vùng nào của đầu? Có đau như ai gõ trong đầu không? Bạn có bị viêm xoang không? Bạn nên đi khám chuyên khoa nội thần kinh bạn nhé. Vì đau đầu là triệu chứng của rất nhiều bệnh nhé bạn. THân!