Tôi đau hai bả vai, đau lan xuống 2 cánh tay, hai tay cảm giác yếu, đau ở khuỷu tay khi làm việc. Muốn hỏi bác sỹ triệu chứng của bệnh gì.
Trả lời:
Chào bạn! Triệu chứng của bạn là " Hội chứng cổ vai cánh tay" , người bệnh cảm thấy đau cổ, vai, gáy , đau lan dọc xuống 2 cánh tay. Nguyên nhân của hội chứng này thường là do thoái hóa cột sống cổ. Vì vậy bạn nên đi khám chuyên khoa cơ xương khớp để được điều trị sớm bạn nhé! Chúc sức khỏe!