Chào bác sỹ. Tôi năm nay 45 tuổi đêm ngủ cứ khoảng 3h30 là bị tê nhức khớp ngón và rất khó chịu ở gan bàn chân. Vậy bác sỹ cho tôi hỏi đó là triệu chứng bệnh gì. Tôi xin cảm ơn!
Trả lời:
Chào ban Nguyên nhân khi ngủ bi tê nhức khớp ngón có thể do tư thế ngủ cả cơ thể nằm đè lên tay, hoặc vùng chân bị một vật nào đó đè lên khiến cho máu khó cung cấp đến khu vực đó thì việc tê bì Khi các dây thần kinh ngón tay và cổ tay bị chèn ép thì nó sẽ trực tiếp gây ra tình trạng đau nhói, tê tê ở vùng tay đặc biệt là ở ngón giữa. Ngoài ra còn do thiếu máu do bất kỳ nguyên nhân nào thì nó cũng sẽ gây ra tình trạng chân, tay tê Có thể do đau khớp khi nhiêt đô ban đêm giảm làm thay đổi dich khớp... dẫn đến đau khớp ,có thể do thoái hóa khớp.. Do đó ban nên tìm nguyên nhân có thể gây đau để khắc phuc với tuổi ban thì nên bổ xung sản phẩm dinh dưỡng khớp vân đông nhe nhàng phù hơp với sức khỏe để tăng cường sư vân đông dẻo dai han chế thoái hóa khớp Thân mến chào ban