tự nhiên hôm e bị đau ở 2 bên nách.cảm giác như sắp nổi hạch ở nách ạ.e mới mổ tvdd l4,5 k biết có liên quan gì tới chỗ đau ở nách k a.vết thương mổ đã liền rồi nên k thể là nhiễm trùng vết thương được ạ.bác sĩ tư vấn giúp e với ạ.e cám ơn
Trả lời:
Chào bạn! Bạn chỉ thấy đau ở nách chứ chưa xác định chắc chắn là có hạch nách không. Vì vậy bạn nên dùng tay sờ kĩ vùng nách 2 bên, nếu có hạch nách thì khả năng nhiều bệnh nguy hiểm, bạn nên đến khám và điều trị sớm bạn nhé! Chúc sức khỏe!