xin hoi bac si toi nam nay 60 tuoi hien nay toi hay bi te tay va chan phia ben trai vay xin hoi bac si toi bi benh gi va nen kham o khoa nao
Trả lời:
Chào bác! Tình trạng tê bì tay chân của bác có thể do thoái đa khớp ở người già, nhất là Cột sống thắt lưng và cột sống cổ, nếu bác có đau nhiều ở 2 vị trí này thì càng khẳng định nguyên nhân tê bì tay chân là do thoái hóa. Ngoài ra các bệnh như đái tháo đường cũng gây các biến chứng thần kinh ngoại biên làm tê bì tay chân...và còn nhiều nguyên nhân khác nữa. Bác cần đi khám chuyên khoa Khớp và Nội tiết để biết chính xác nguyên nhân bác nhé! Chúc bác sức khỏe!