thưa bác sĩ . em bị giãn dây chằng đã điều trị 3 tháng và dường như là khoỉi hẳn. em đã đi đa bóng đưọc bình thường nhưng đá xong trận đó chân em lại đâu không tả được. Co lại thì nó đau. em phải xử lý như thế nào bác sĩ?
Trả lời:
Chào em ! Với triệu chứng đau của em có thể em bị tái phát lại , và có thể đứt dây chằng tốt nhất em nên đi khám để bác sĩ thăm khám và chụp phim kiểm tra xác định rõ nguyên nhân từ đó mới đưa ra hướng điều trị hiệu quả nhất cho em nhé ! Thân ái chào em !