chào bác sĩ tôi bị té xe bị vỡ xương đầu gối được hơn 1 năm. giờ tôi muốn xuống mổ lấy inox ra thì quá trình thực hiện như thế nào để khi đến đó không bị bỡ ngỡ, phải chờ lâu hay hỏi này hỏi nọ mất thời gian. cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn ! Với trường hợp của bạn thì chỉ cần đến phòng khám ngoại chấn thương để bác sĩ khám sau đó sẽ chỉ định xét nghiệm và hẹn ngày mổ tháo vật liệu mà thôi bạn nhé ! Thân ái chào bạn !