em bi nga xe den hom nay duoc 4ngay roi a, luc xu tri vet thuong em co sat trung khong ki, khien vet thuong bi nhiem khuan. em co sot 38do, vet thuong sung tay, nong, do. em da uong Penicillin 1000000UI, Alpha, vet thuong duoc rua bang nuoc muoi sinh ly, con iot va boi Sivilrin. hien tai em con vet thuong nay nhung em chua biet xu tri tiep nhu the nao
Trả lời:
Chào bạn. Như hình ảnh bạn cung cấp tình trạng vết thương của bạn đang bị nhiễm trùng cấp , ở vùng này nếu không xử lý tốt dễ dẫn đến viêm xương vì vậy bạn lúc đầu bạn rửa bằng oxy già sau đó rửa bằng povidine vàng rồi băng nhẹ không để vết thương tiếp xúc với bụi bẩn , bạn phải uống với kháng sinh liều cao hoặc tiêm kháng sính hàng ngày từ 7-10 ngày thì mới ổn định được, nếu không bạn nên đi đến bệnh viện để điều trị . Thân mến.