Em năm nay 25 tuổi, là nam, khớp đầu gối của em vài hôm này nó cứ hơi đau ở khớp gối, lúc đứng duỗi thẳng chân và co lại, giống như 2 khớp xương nó đụng vào nhau, vậy có bị gì không BS? sợ nó ảnh hưởng sau này. em cám ơn.
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng của ban có thể do bị viêm khớp gối, thoái hóa khớp, gai đôi khớp..... vì vậy bạn nên đi chụp khớp gồi xem có bị tổn thương gì không để có hướng khắc phục , trước mắt bạn nên tập khớp gối hàng ngày , nhẹ nhàng , xoa bóp khớp , trườm bằng lá ngải cứu hoặc lá lốt xao nóng ngày 1-2 lần . Thân mến.