Kính chào bác sĩ,tôi bị đau gót chân trái khó chịu,khi đứng thẳng chân thì bình thường nhưng khi để chân tư thế nghĩ thì rất đau.Xin hỏi bác sĩ tôi bị gì vậy?
Trả lời:
Chào bạn! Theo mô tả của bạn thì bác sĩ rất khó chẩn đoán bạn bị bệnh gì. Cần lưu ý bạn một số vấn đề sau: Bạn có bị chấn thương gót không hay tự nhiên đau, đau gót chân có thể có nguyên nhân từ xương hoặc phần mềm như gân, cơ. Nếu có chấn thương bạn nên đi chụp X- Quang để phát hiện tổn thương xương nếu có nhé. Nếu là chỉ là tổn thương phần mềm bạn sẽ được chỉ định uống các thuốc giảm đau, chống viêm, giãn cơ....theo hướng dẫn của bác sĩ điều trị nhé! Chúc bạn sức khỏe!