Thưa bác sỹ Tôn Thất Thanh Long! Tôi sống ở Buôn Ma Thuột nhưng hiện tại tôi đang ở TP HCM thăm con,cháu,vậy nên khám bệnh thỉnh thoảng bị tê chân,cánh tay tái và hơi choáng thì nên khám ở bệnh viện nào? Cảm ơn bác sỹ!
Trả lời:
Chào bạn ! Nếu bạn ở HCM thì bạn có thể đến khoa nội thần kinh bệnh viện Đại Học Y dược hoặc bệnh viện Chợ Rẫy để thăm khám kiểm tra bạn nhé ! Thân ái chào bạn !