Thưa bác sỹ! Gần 1 năm nay thỉnh thoảng tôi bị tê cánh tay trái,có lúc kèm hân trái,lúc vài phút,lâu thì cả 2tiếng đồng hồ,người hơi choáng hoặc lâng lâng.Xin bác sỹ tư vấn tôi bị bệnh gì,nên khám gì,khám ở đâu là tốt nhất? Cảm ơn bác sỹ!
Trả lời:
Chào bác. BS đã đọc câu hỏi và vấn đề hiện tại của bạn là bị chèn ép rễ thần kinh cánh tay, tuy nhien BS không rõ hiện tại bác đang ở đâu? Nên không thể nói rõ là tư vấn bạn đi khám ở đâu, bạn hãy phản hồi nơi sống để BS tư vấn nơi khám bệnh và điều trị hiệu quả nhé. Thân mến.