chào bs. mẹ em năm nay 62t bị thoái hoá khớp háng. có chỉ định mổ của bs. mẹ e co bảo hiểm y tế ở q11. nhưng mẹ em ko yên tâm mổ ở bv q11. sợ khi mổ xong sẽ ko đi lại được. cho e hỏi là mổ thay khớp háng có nguy hiểm ko ạ.mổ trong bv quận có an toàn ko ạ. loại khớp nào tốt và cần bao lâu để đi lại bình thường.mong bs tư vấn. cảm ơn bs.
Trả lời:
Chào bạn! Mổ sẽ tùy thuộc vào kinh nghiệm của bác sĩ mà sẽ có kết quả khác nhau bạn nhé. Nếu không yên tâm về tay nghề của bác sĩ ở bệnh viện quận thì bạn có thể cho mẹ đến khám và điều trị ở bệnh viện tuyến trên như bệnh viện Nguyễn Tri Phương, bệnh viện Chợ Rẫy bạn nhé. Về loại khớp thì tùy từng nơi sẽ có lựa chọn khác nhau bạn nhé. Thân chào bạn!