e bi dau 1 ben vai 10nam nay roi di kham bac si bao xuong e khong bi ji ca nhung e van thay dau vay bac si cho e hoi e bi benh ji a
Trả lời:
Câu hỏi của bạn không chi tiết, bác sĩ khó trả lời cho bạn. Tuy nhiên, bạn cần biết nguyên nhân gây đau của bạn không chỉ do xương mà còn có thể do khớp, cơ, do thần kinh...hoặc di chứng chấn thương trước đó. Bạn cần đi khám để được chụp XQ và được bác sĩ trực tiếp thăm khám và điều trị bạn nhé! Chúc bạn nhanh khỏi bệnh!