bác sĩ ơi. em bị teo cơ đùi ở chân phải giờ em muốn đi phẩu thuật bơm lên cho 2 chân được bằng nhau.em tìm hiểu thì nhiều trung tâm thẩm mỹ nhưng không biết nơi nào đáng tin cậy ạ. bác sĩ có thể tư vấn giúp em không ạ. em cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào em, Em nên đến khoa vật lý trị liệu để được hướng dẫn các bài tập giúp tăng cơ đùi bên phải. Phẫu thuật thẩm mỹ hiện tại chủ yếu tập trung vào phẫu thuật mặt. Em có thể đến bệnh viện chấn thương chỉnh hình hỏi thêm về vấn đề này. Thân mến