chào bs. dạo gần đây sáng ngủ dậy tôi thường bị căng cứng phần thắt lưng không rõ nguyên nhân tại sao, mobg vác sỹ giải đáp ah
Trả lời:
Chào em, Tình trạng đau thắt lưng của em đã được loại trừ nguyên nhân do thận, vì em đã kiểm tra rồi. Còn vẫn đề cơ xương khớp thì em cũng đã đi kiểm tra. Chỉ còn vấn đề tư thế, nếu em thường làm việc nặng hoặc em làm văn phòng thì em nên chú ý luôn giữ lưng thẳng khi làm việc. Vì nếu làm việc sai tư thế cũng gây tình trạng như vậy. Em cũng nên uống sữa để bổ sung canxi và tập thể thao mỗi ngày để giúp cân bằng các lực ở thắt lưng nhé. Thân mến