chào bác sĩ.. cho con hỏi bị triệu chứng tê liệt là bị gì..có nguy hiểm không ạ..cho con biết cách sinh hoạt..ăn uốn và cách khắc phục ạ..
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi nhưng câu hỏi của em thiếu thông tin: Đó là tê liệt vùng nào? có bị yếu tay chân hay là hoàn toàn bị liệt? Em có đo huyết áp lúc đó hay không? Tê là cảm giác ở da bì ? Còn liệt là hoàn toàn không vận động? Em hãy mô tả đúng tên thì BS mới tư vấn chính xác cho em được. Thân mến.