Thưa bác sĩ. Em đã chụp phim để xem tình trạng xương thì thấy báo kết quả xương bình thường ko có ảnh hưởng gì. Khi tai nạn em ko hề bị gập chân mà chỉ bị xe đằn lên chân. khi đi khám bác sĩ nói em bị chấn thương phần mềm nên mới gây ra sưng chân. thế nhưng bây h đã 6 ngày chân em vẫn ko giảm sưng, đau nhức và khi hạ xuống thấp rất đau. liệu có vấn đề gì nghiêm trọng ko ạ?
Trả lời:
Nếu vậy, nghĩ nhiều em chỉ bị tổn thương gân thôi. Em nên mua dụng cụ cố định chân khi đi lại, nên mua đá chườm lên chân, hạn chế đi lại nhé. Ngoài ra, em nên uống thuốc giảm đau theo toa thuốc đã cho. Thân mến