Chào bác sĩ, Mẹ em 57 tuổi, bị sẹo lồi lớn ngay vùng ngực đã lâu năm. Đã từng áp hạt nhân vào năm 2004,2005. Trước đây sẹo có lặn bớt nhưng gần đây có dấu hiệu chảy mũ và ngứa rát nhiều. Cho em hỏi với trường hợp mẹ em hiện nay, ngoài bệnh viện ung bướu ra thì nên đi khám ở đâu ạ. Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào em, Em nên đưa mẹ đi tái khám lại bệnh viện ung bướu vì đó là tuyến chuyên khoa, nên sẽ có biện pháp điều trị tốt nhất cho mẹ em. Thân mến