em nam nay 23t đang bị bệnh trĩ e mới nhập viện được 1 tuần bs bảo phải cắt polyp nhưng vì nó gần mạch máu nên bs k dám cắt nên đành thắt polyp e thắt polyp đuoc 3 ngay roi nhưng e đã đuoc xuất viện rồi nhưng hom nay ngày thứ 4 e đi cầu ra máu xin hỏi bs cho e biet nguyen nhân va cho e hỏi bao lâu nó mới rụng và e đi cầu ra máu như vậy có sao k có cần đi khám lại xem sao không
Trả lời:
Chào em, Sau khi thắt polyp, nếu thắt không hết thì các búi trĩ còn lại vẫn có thể chảy máu. Em nên theo dõi thêm và đi tái khám theo lịch hẹn. Ngoài ra, em nên uống thuốc đủ theo toa của bác sĩ. Thân mến