2 đầu ngón chân của em bị tê Khi đi khám thì em được bác sĩ nói rằng do em ngồi nhiều, nên vận động cho máu lưu thông Nhưng hiện đã gần 1 tuần trôi qua nhưng em vẫn chưa hết cảm giác tê Mong bác sĩ cho em biết cách điều trị để em hết cảm giác tê chân ạ Em cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào em, Tình huống của em bị tê chân có thể do thiếu vitamin nhóm B. Em nên bổ sung các loại hạt, ngũ cốc trong chế độ ăn để giảm bớt tê chân nhé. Thân mến