Tôi đi khám thì thấy người ta bảo là tôi bị viêm cơ gân khuỷu tay !!! Nhưg tôi đã uốg thuốc , đắp cao đầy đủ nhưg vẫn chưa thuyên giảm . Bs có thể cho tôi biết có phòg khám hay loại thuốc nào chữa trị đc bệnh này k vậy ?
Trả lời:
Chào bạn. Bạn bị viêm cơ gân khuỷu tay có thể là tổn thương vi thể do chấn thương trong quá trình lao động sinh hoạt , bạn nên dùng các thuốc chống viêm non steroid uống sau khi ăn kết hợp với nghỉ ngơi hạn chế vận động , nếu bệnh không giảm bạn nên đi khám tại các khoa xương khớp các bệnh viện đa khoa tuyến tỉnh hoặc trung ương , bác sỹ sẽ khám và cho thuốc điều trị và có hướng dẫn bạn cách điều trị và tập luyện để phục hồi . Thân mến.