thưa bsi e bị chẩn đoán l5 s1 ma bsi cho e 3 loại thuốc như vậy bây h e chuyển qua uông 2 loại như 2 hình sau vs 3B của Pháp liệu có được k ạ. e mong bsi trả lời gấp giúp e ạ
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và thuốc BS điều trị cho em là thuốc giảm đau với chẩn đoán ( gai đốt sống L5-S1 ) và đó là điều trị cơ bản cũng với vận động và tập vật lý trị liệu, còn 2 loại thuốc em dùng lại chủ yếu bổ sung Mg và Calci sẽ không hỗ trợ gì cho điều trị và cơn đau hiện tại, nên em hãy theo toa của BS điều trị sẽ giúp em giảm đau hơn. trong thời gian này nên hạn chế công việc nặng, không tắm nước lạnh sẽ co rút cơ gây đau hơn. Thân mến.