Bác Sĩ cho con hỏi vềtriệu chứng tê bắp chân ở bên trái, khi đứng lâu sẽ bị đau gót chân và rất khó khăn khi di chuyển. Cách khắc phục ra sao. Cảm ơn Bác Sĩ
Trả lời:
Chào bạn. Tê bắp chân bên trái , đứng lâu đau gót chân là nguyên nhân của bệnh thiểu năng tuần hoàn chi dưới hoặc có thể bạn bị suy giãn tĩnh mạch chi dưới , bạn nên đi siêu âm xem lưu thông mạch máu ở bắp chân để xác định và từ đó có thuốc điều trị giãn mạch. Thân mến.