Em chị bị dãn dây chằng trước nhẹ thì tập luyện như thế nào mau khỏi vậy bác sĩ?
Trả lời:
Chào bạn Không biết có phải bạn hỏi là giãn dây chằng trước gối không hay của khớp nào? Trong TH giãn dây chằng thì không nên vận động quá sức và không nên vận động các động tác có độ căng giãn nhanh. Ngoài ra, có những loại băng chun để băng nẹp khớp gối giúp hỗ trợ khớp vận động và tránh tổn thương. Bạn có thể khám ở khoa Phục hồi chức năng để biết được chi tiết các phương pháp băng ép và vận động khớp khi giãn dây chằng