Bị giãn dây chằng trước thi em tập gym nhẹ và đi bơi có giúp mau lành không bác sĩ?
Trả lời:
Chào bạn! Đối với vấn đề tổn thương dây chằng như bạn mắc phải thì vẫn có thể tập luyện thể thao và tập gym được. Tuy nhiên bạn nên đi khám bên chuyên khoa Phục Hồi CHức Năng để bác sĩ bên đó tư vấn trực tiếp cách tập luyện cho bạn để bạn về tập luyện được hiệu quả hơn bạn nhé. Thân chào bạn!