Bác sĩ ơi, mình năm nay 18t, bị hẹp bao quy đầu (đầu dương vật rất nhạy cảm do đó giờ ko tìm hiểu nên chưa lột bao quy đầu lần nào) nhưng ko muốn cắt thì làm cách nào ạ? Xem trên mạng thì nó nói kéo phần da để giãn từ từ ra, bôi thuốc có steroid này nọ. Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào em, Thực sự, cắt da quy đầu là điều trị tốt nhất. Đây chỉ là một thủ thuật nhỏ, em chỉ làm trong thời gian khoảng 30 phút sau đó sẽ được về trong ngày. Đây cũng là thủ thuật khá nhẹ nhàng. Vì vậy, em nên đi khám nam khoa để được điều trị tốt nhất nhé. Thân mến