cháu chào bác sĩ .Cháu thấy ở lưng và ở bả vai và ở hông có những vết rạn nhìn như những đường gân trắng nhưng ở lưng là nhiều nhất .Xin hỏi cháu bị làm sao vậy và cách điều trị như thế nào .Cháu cảm ơn !
Trả lời:
CHào bạn Không biết bạn có thể vui òng chụp ảnh những vết "rạn da" bạn có ở vai và hông cho bác sỹ xem được không? một số tình trạng rạn da do quá trình tăng cân nhanh, da căng giãn nhanh gây tổn thương mô dưới da gây rạn da