chào bác sĩ tôi bị đau khưy tay kết quả chụp cắt lớp đã có. đã tiêm trực tiếp vào điểm bị viêm nhưng không khỏi. có thể cho tôi biết cần chữa trị bhuw thế nào
Trả lời:
Chào bạn Ảnh mà bạn cho chúng tôi xem không phải kết quả chụp mà là định vị vị trí kiểm tra về mặt hình thái của khớp. ĐỂ đánh giá bất cứ một tổn thương cơ xương khớp- thần kinh nào ngoài những xét nghiệm cần làm, bạn phải được khám cẩn thận nữa thì mới được hướng dẫn cụ thể chính xác, điều đó có nghĩa là bạn nên gặp lại bác sỹ điều trị của mình (nên chọn bác sỹ uy tín )