e mổ thoát vị đĩa đệm ở lưng được 1 năm rồi.bây giờ có thể chơi môn thể thao nhẹ naof được a
Trả lời:
Chào bạn Với bệnh nhân Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng, tùy mức độ và sự chèn ép mà các môn thể thao từ nhẹ - vừa có thể chươi được gần như bình thường (trừ các môn nặng như đẩy tạ... ). Môn thể thao được khuyến khích là có lợi cho vận động nhẹ nhàng cột sống thắt lưng là bơi lội