e bị đau dây thần kinh toạ thì sd loại tpcn có chữa đk k ạ, liệu có làm giảm cơn đau do nó gây nên k ạ. e xin chân thành cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Không biết có phải các từ bạn sử dụng là thực phẩm chức năng không? xin lưu ý với bạn một chút: nên hạn chế sử dụng chữ viết tắt đề phòng bác sỹ hiểu không đúng. Nếu đúng từ đó, thì hiện nay phương pháp điều trị của đau thần kinh tọa chủ yếu là châm cứu, xoa bóp bấm huyêt, sử dụng thuốc, phục hồi chức năng. Vì mình không biết thành phần của sản phẩm mà bạn nói thế nào nên không dám có kết luận là nó có tác dụng điều trị hay hỗ trợ điều trị bệnh