mu bàn chân và phía ngoài ong quyen của em bị ngứa rất nhiều, em phải gai dẫn đến trầy xước. em là nam 27t. vậy cho em hoi e bị bệnh gì?
Trả lời:
Chào em Những khi nào em hay ngứa? khi thời tiết nóng/ lạnh hay luôn luôn ngứa như vậy? tổn thương nổi sẩn đỏ ngứa có lan rộng ra hay không? Các tổn thương mà mình nhìn thấy giống như tổn thương của viêm da cơ địa có thể kèm theo bội nhiễm (nấm/ vi khuẩn). Bạn nên đến bệnh viện da liễu để khám và xác định chính xác nguyên nhân và điều trị hợp lý