Mong nhận được sự tư vấn của bs khoa thần kinh , tôi là nữ , 35 tuổi . Tôi có tình trạng là dãn nở mạch máu não , mỗi lần như vậy là đau bụng , chóng mặt , buồn nôn , một lúc rồi lại hết . Hiện tôi đã đến Bv Chợ Rẫy để điều trị , chụp hình ,... các thứ vẫn ko hết ! Tôi bị tình trạng này từ khi dậy thì tới bây giờ ! Bs cho hỏi nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng mạch máu như thế và các triệu chứng , cũng như cách cải thiện tình trạng hiện tại ! Ngoài ra , bệng trạng của tôi có nằm trong hội chứng đặc biệt nào của thần kinh học ko ạ ?
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi đến cho phần mềm chúng tôi. Theo như bạn cung cấp thì bạn đã bị tình trạng này từ khi dậy thì. Có thể do nội tiết tố nữ quy định em nhé. Bạn thử đến phòng khám nội tiết kiểm tra xem sao bạn nhé. Thân chào bạn!