e năm nay 29 tuổi e bị trật vai nhiều lần. rồi khoảng 2 ngày nay buổi sáng ngón trỏ và gan bàn chán e bị đau và thốn. em hỏi bs bệnh e có phải là bệnh viêm khớp dạng thấp ko? và nếu đúng e uống thuốc gì ? . cám ơn bs
Trả lời:
Chào bạn. Chật khớp vai thì không ảnh hưởng gì đến đau ngón tay và bàn chân, bạn nên đi khám tại khoa xương khớp để chụp xquang , xét nghệm , để xác định các yếu tố gây viêm khớp dạng thấp , qua kết quả thì sẽ có thuốc điều trị đặc hiệu . Thân mến.