em bị đau lưng khoảng một tháng không hết nên đi bệnh viện chụp hình thì bác sĩ nói không sao, đến khoảng một tuần thì e tiếp tục bị đau xuống mông không biết e bị bệnh gì và nên đi khám ở đâu và điều trị như thế nào. cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
CHào bạn Đau lưng có rất nhiều nguyên nhân: do ngồi sai tư thế, do khuyết tật bẩm sinh (gai đôi cột sống, quá phát gai bên đốt sống L5...), thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng... Và không biết bạn được chụp phim gì? XQ hay CT hay MRI? Bạn nên đến khám ở các phòng khám uy tín hoặc bệnh viện về có khoa cơ xương khớp để bác sỹ có thể giải thích rõ và điều trị hợp lý