Tôi bị tràn dịch khớp gối bác sĩ kê thuốc Tôi uống thuốc magrax và alphachymotrypsin và thuốc 1 tuần 1 viên sancefur . Cho tôi hỏi tôi nên uống thêm thuốc gì nữa Ko ạ cảm ơn ạ , mà hiện tượng tôi uống sau 2 hôm thì chỗ khớp gối hơi hiện tượng ngứa ngứa kiểu mẫn cảm nhẹ
Trả lời:
Chào bạn. Bạn cần theo dõi sự đáp ứng với thuốc, nếu sau 5 ngày-7 ngày mà tình trạng khớp không được cải thiện nhiều thì nên đi khám lại để đổi thuốc, bên cạnh đó nếu khớp đau nhiều thì cũng có thể bổ sung thêm thuốc giảm đau. Bên cạnh đó, nếu như bạn 26 tuổi thì cần hỏi rõ bác sĩ trực tiếp khám cho bạn nguyên nhân gây tràn dịch là gì để điều trị triệt để nguyên nhân. Các loại thuốc bạn được kê thường ít gây dị ứng, vì vậy nếu như tình trạng ngứa không tự cải thiện hay tăng lên thì bạn cần đi khám để biết rõ nguyên nhân. Chúc bạn khỏe.